• Xe đẩy thức ăn inox công nghiệp

MỘT VÀI ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE ĐẨY PHỤC VỤ THỨC ĂN INOX CỦA CÔNG TY CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC

 

 

Xe đẩy thức ăn phục vụ nhà hàng rất tiện lợi để làm đẩy thức ăn phục vụ khách hàng, những nơi cần dùng đến loại xe này bao gồm  nhà hàng, khách sạn,  ……vv.  nhằm tiết kiệm được thời gian và công sức của con người.đồng thời nâng cao sự tiện ích của sản phẩm.

 

 

GIỚI  THIỆU MỘT SỐ SẢN PHẨM XE ĐẨY HÀNG CỦA CÔNG TY CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG 

 

 

 

Với xe đẩy thức ăn inox tùy theo nhu cầu của quý khách Công ty Việt Đức sẽ tư vấn cho bạn kích thước phù hợp nhất, đủ công suất để phục vụ.

 

 

 

Ngoài xe đẩy thức ăn inox chúng tôi còn sản xuất xe đẩy hàng inox, xe đẩy đồ dơ . xe dọn phòng inox , xe đẩy y tế , xe đẩy inox công nghiệp ,xe đẩy hành lý khách sạn  …v..v để phục vụ cho công việc của khách hàng một cách thuận tiện nhất có thể .

 

 

Các dòng xe này được sử dụng nhiều nhất trong các khu đông người như : khách sạn , nhà hàng , sân bay, bệnh viện , trường học ,nhà nghỉ , công ty , xí nghiệp .….  vv….
Chúng được sản xuất bởi những bàn  tay của  thợ inox lành nghề của công ty cơ khí Việt Đức xe được làm  theo yêu cầu của khách hàng, tùy biến sử dụng được nhiều loại xe  khác nhau./http://giaconginoxtheoyeucau.com/

 

 

Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC
www.giaconginoxtheoyeucau.com
LH : Miss Tâm 0933 450 818  hoặc 035 7005618 để được tư vấn tốt nhất!
giacongsatinox.com@gmail.com
Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .TP .HCM

Xe đẩy thức ăn inox công nghiệp

0933450818
0933450818