• Xe đẩy dọn phòng inox

NƠI SỬ DỤNG XE ĐẨY DỌN PHÒNG INOX 

Nhiều công việc bạn cần phải sử dụng xe đẩy ,nên khi bạn dùng loại xe này chất liệu cũng rất quan trọng vì chất liệu nói lên độ bền của sản phẩm.Dòng xe này áp dụng được áp dụng trong các bệnh viện ,nhà hàng ,khách sạn ,khu nghỉ dưỡng ,khu công nghiệp, nhà nghỉ …. dễ sử dụng ,thuận tiện cho công việc dọn vệ sinh .

Những ưu điểm nổi bật của loại  xe này 

Nhiều người thường phân vân khi lựa chọn xe đẩy inox, vì không biết xe đẩy thức ăn 2 tầng có chắc không? Xe đẩy hàng inox 2 tầng và 1 tầng thường được sử dụng để vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh hoặc vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc, chính vì thế mỗi loại xe đẩy có cấu tạo vững chắc là yêu cầu tối thiểu.

Cấu tạo vững chắc

Với chất liệu bằng inox 304 cao cấp của công ty có khí Việt Đức  , xe đẩy  inox chịu va đập tốt và rất khó bị các tác động của thời tiết, môi trường bên ngoài làm cho hoen ố và rỉ sét. Ngoài ra các  bánh xe cũng được chú ý gia công đảm bảo tính linh hoạt, chống mài mòn, chịu tải tốt , có khóa bánh xe cũng góp phần giúp nâng cao độ bền của xe và dễ dàng sử dụng và chống trượt khi để xe ở chế độ tĩnh.

Xe đẩy dọn phòng inox giúp ích rất nhiều trong công việc 

Công việc dọn dẹp là 1 công việc rất vất vả và nặng nhọc . bởi thế các thiết bị là rất cần thiết .giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong công việc .bạn nên chọn 1 trong những mẫu xe mà chúng tôi làm ra để làm sao phù hợp với công việc và môi trường của bạn.hoặc bạn có thể đặt hàng chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm xe dọn phòng inox mà bạn mong muốn để giúp bạn trong công việc.Được thiết kế dành riêng cho việc vận chuyển ,dễ dàng sử dụng .chất liệu inox 304 bền chắc .tải trọng cao.mẫu mã cũng đa dạng ,tùy theo tính chất công việc mà bạn nên cho cho mình 1 chiếc xe đẩy phù hợp nhé .Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ theo địa bên dưới đây nhé !!!!

Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC
www.giaconginoxtheoyeucau.com
LH : Miss Tâm 0933 450 818 để được tư vấn tốt nhất!
giacongsatinox.com@gmail.com
Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .TP .HCM

Xe đẩy dọn phòng inox

0933450818
0933450818