• Tủ thư chung cư inox

TỦ THƯ CHUNG CƯ INOX VIỆT ĐỨC GIÚP MỖI GIA ĐÌNH Ở KHU CHUNG CƯ ĐỀU ĐƯỢC BẢO ĐẢM QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA MÌNH !!!! 

Để đảm bảo quyền riêng tư cho mỗi nhà , mỗi người đặc biệt là những người đang sống trong các khu chung cư thì quyền riêng tư càng phải được coi trọng ,hiểu được điều này ,công ty cơ khí việt đức  cho ra đời các mẫu tủ thư liên kết trong các khu chung cư, tiện gọn nhưng cũng không kém phần xinh đẹp tăng thêm sự hài hòa cho khu chung cư của bạn .

TỦ THƯ LÀ VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI HỘ GIA ĐÌNH Ở RIÊNG VÀ Ở CÁC KHU CUNG CƯ .

Hộp thư báo không chỉ là vật dụng dùng để chứa đựng mà còn có thể lưu trữ và bảo quản các loại giấy tờ hoặc phong thư trước điều kiện thời tiết xấu như mưa bão. Do đó, ngoài yếu tố thẩm mỹ, các hộp thư báo phải được làm từ những chất liệu tốt chắc chắn, có khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và bền bĩ theo thời gian.

Hộp thư báo là một trong những vật dụng không thể thiếu của các ngôi nhà. Theo thời gian, hộp thư báo cũng có sự thay đổi để bắt kịp với cuộc sống hiện đại.hãy đến công ty chúng tôi để chọn cho mình 1 hộp thư phù hợp với nhà bạn.

CHẤT LIỆU VÀ KIỂU DÁNG HỘP THƯ INOX VIỆT ĐỨC  

Tủ thư chung cư được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc 201 , cũng có thể làm bằng chất liệu sắt đen sơn màu tĩnh điện 
Nếu tủ được làm từ chất liệu sắt đen thì  màu sắc của tủ sẽ rất  đa dạng ví dụ như  : xanh ,xám ,trắng , đen , kem…....   phù hợp với diện mạo của từng ngôi nhà từ sang trọng cho tới đơn giản.

Kiểu dáng hiện đại tạo điểm nhấn tô bật lên ngôi nhà của bạn.
– Ổ khóa bền chắc, dễ dàng sử dụng.
Với uy tín và chất lượng được khẳng định theo thời gian, đặc biệt giúp bạn bảo quản thông tin và các loại giấy tờ quan trọng.

Nếu mỗi khu chung cư đều cần đến thùng thư báo ,thì mỗi khu chung cư cũng cần phải có tủ thư liên kết để cất giữ thư hoặc thông báo riêng cho căn hộ của mình ,đây là ý tưởng cũng rất mới mẻ .các khu chung cư nên áp dụng cho mình .

Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC
www.giaconginoxtheoyeucau.com
LH : Miss Tâm 0933 450 818  hoặc 035 7005618 để được tư vấn tốt nhất!
giacongsatinox.com@gmail.com
Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .TP .HCM

Tủ thư chung cư inox

0933450818
0933450818