• Tủ hâm nóng thức ăn inox

TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN INOX VIỆT ĐỨC LÀ GÌ ?

Là dòng tủ inox kết hợp với điện và nước để tạo nên hơi nóng từ bên  dưới phát ra để làm nóng và giữ độ ấm thích hợp cho thức ăn đã nấu chín trong một thời gian dài ( có thể là cả một ngày dài ) nhưng vẫn không làm mất đi mùi vị của thức ăn .mà còn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm .

Xưởng cơ khí sản xuất  inox Việt Đức  chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm inox trên thị trường, các sản phẩm của Việt Đức được phản hồi  là đáng tin cậy từ người tiêu dùng. Sản phẩm tủ  inox hâm nóng đồ ăn nhiều lần được cải tiến để hoàn thiện tốt nhất sản phẩm. Là đơn vị xưởng chuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị thương mại nên đảm bảo chất lượng tốt hơn mà giá thành rẻ hơn.

Lý do bạn nên dùng tủ  inox hâm nóng thức ăn bằng điện của Việt Đức :
Mùa đông  thời tiết hạ thấp làm cho thức ăn mau nguội lạnh và bị đông mỡ nhìn mất thẩm mĩ , thậm chí ngay cả mùa hè 1 số thức ăn bị nguội sẽ mất ngon, bị ôi thiu, giảm độ ngon miệng của thực khách. Hãy dùng tủ inox  hâm nóng để đồ ăn ngon hơn, thu hút sự quay lại từ khách hàng.

Dòng tủ hâm đồ ăn bằng than gas tạo khí độc hại cho cả người bán, thực khách; chưa kể độ bền còn không cao, sau thời gian sử dụng sẽ gây han rỉ bẩn thủi ô nhiễm.
Tủ hâm nóng thức ăn sử dụng  bằng điện mang đến cho bạn  sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu.Việt Đức rất hân hạnh được phục vụ.

Tính ứng dụng hiệu quả của tủ hâm nóng thức ăn inox

Việc nấu nướng chế biến thực phẩm trước khi phục vụ với một lượng lớn thức ăn và cơm canh thì trong quá trình chờ phục vụ lâu thực phẩm sẽ bị nguội và mất đi vị ngon của món ăn, vì vậy sử dụng thiết bị tủ hâm nóng thực phẩm và các loại thức ăn dùng nước là việc vô cùng quan trọng.

Tủ hâm nóng thức ăn có những loại nào

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi : zalo và điện thoại : 0933450818 / 037 9076268. Việt Đức  chuyên gia công tủ hâm nóng thức ăn inox công nghiệp theo yêu cầu uy tín chất lượng giá cạnh tranh giá tốt nhất giá rẻ nhất tại TP HCM….

Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC
www.giaconginoxtheoyeucau.com
LH : Miss Tâm 0933 450 818  hoặc 035 7005618 để được tư vấn tốt nhất!
giacongsatinox.com@gmail.com
Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .TP .HCM

Tủ hâm nóng thức ăn inox

0933450818
0933450818