• Thùng lọc mỡ inox

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG BỂ TÁCH MỠ INOX CÔNG NGHIỆP TRONG ĐỜI SỐNG LÀ GÌ ?

Nhà hàng , khách sạn ,bếp ăn công nghiệp,... khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày.

Nếu lượng chất thải không được xử lý đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu, mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Nó ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như gây ra ô nhiễm môi trường.

Để giải quyết vấn đề này, công ty inox Việt Đức cung cấp thùng lọc mỡ inox công nghiệp có công dụng lọc cặn, tách được lượng dầu mỡ, rác thải với nước trước khi thải nước vào hệ thống cống để tránh trường hợp ống cống bị tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường tiện cho việc vệ sinh.

BỂ TÁCH MỠ HAY CƠN GỌI LÀ THÙNG LỌC MỠ THỪA INOX CÔNG NGHIỆP RẤT CẦN THIẾT CHO MÔI TRƯỜNG SỐNG.

Xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao do vậy nhu cầu về ăn uống cũng được chú trọng hơn. lượng Protein có nhiều trên mâm cơm gia đình hay trên bàn quán ăn.  Theo thống kê  của bộ tài nguyên môi trường  năm 2019 cho thấy có khoảng 100 tấn mỡ nước được thải ra hệ thống thoát nước công cộng trong 01 ngày, với lượng mỡ thừa do sinh hoạt hàng ngày quá lớn như vậy khi ra ngoài môi trường gặp thời tiết bất lợi, các chất thải rắn cũng như là nước được ứ đọng và làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước công cộng, mỗi năm  phải chi tiền và công sức cho việc xử lý vệ sinh môi trường  là rất nhiều .

Hãy chung tay bảo vệ môi trường ngay hôm nay, để thế hệ con cháu sau này không phải gánh chịu hậu quả do chúng ta gây nên.

Hãy sử dụng bể tách mỡ  thừa  của công ty cơ khí Việt Đức được làm bằng chất liệu inox 304 ngay bây giờ để  gia đình bạn không còn lo lắng việc cống rãnh bị tắc nghẽn nữa .

Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC
www.giaconginoxtheoyeucau.com
LH : Miss Tâm 0933 450 818 hoặc 035 7005618  để được tư vấn tốt nhất!
giacongsatinox.com@gmail.com
Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .TP .HCM

Thùng lọc mỡ inox

0933450818
0933450818