• Nồi nấu phở điện inox công nghiệp

Nồi nấu phở điện inox áp dụng cho các quán phở và các món liên quan tới nước 

Bạn đang kinh doanh quán bún, quán phở hoặc quán lẩu hay những quán ăn mà các món ăn đều liên quan tới nước ?Bạn đang muốn thay đổi cách nấu nướng làm sao cho phù hợp với công nghệ hóa hiện đạị hóa đất nước ,đưa cách thức nấu ăn mới vào môi trường sống ?

Hay đơn giản hơn là bạn muốn cách nấu món nước của bạn đơn giản hơn ? không chiếm nhiều thời gian của bạn hơn ? và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm hơn ?

Bạn có biết hiện tại đã có những giải pháp tối ưu cho vấn đề mà bạn đưa ra .và giải pháp đó chính là : nồi nấu phở điện inox  Việt Đức.

 

bạn biết gì về loại nồi này .Về công dụng và chức năng của chúng ? bạn có biết k ? hãy để Việt Đức giải thích cho bạn 

Nồi nấu phở điện cũng giống như các nồi mà bạn dùng để nấu nước lèo để bán bún ,bán phở. bán các món ăn dạng nước .Nhưng cái khác ở chỗ là nồi không sử dụng than hoặc củi  hoặc gas để nấu mà dùng bằng điện để làm sôi nước trong nồi và làm chín thực phẩm  .bản chất của loại nồi này  được làm bằng chất liệu inox 304 không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người .đã được khoa học chứng minh và áp dụng thực tế.

Nồi nấu phở bằng điện của công ty Việt Đức  hoàn toàn tự động điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa trong khâu ninh hầm xương, pha chế nước dùng.

Ngoài ra còn giảm thiểu chi phí nhân lực cho quán phở của bạn

 

 

 Cài đặt chế độ sôi tự động:
Chỉ cần thao tác đơn giản bật công tắc nồi nấu phở công nghiệp lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ sôi theo yêu cầu .

CÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC
www.giaconginoxtheoyeucau.com
LH : Miss Tâm 0933 450 818 hoặc 035 7005618 để được tư vấn tốt nhất!
giacongsatinox.com@gmail.com
Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .tp .HCM

Nồi nấu phở điện inox công nghiệp

0933450818
0933450818