• Bếp gas inox công nghiệp

Bếp gas inox công nghiệp được sản xuất bởi công ty cơ khí Việt Đức ,địa chỉ gia công bếp gas inox đáng tin cậy .

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp của các bếp khu công nghiệp, bếp nhà máy, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp trường học là tương đối cao. Đối với các dòng đầu bếp có thể nấu các món ăn phục vụ cho nhiều người vào giờ cao điểm một cách nhanh gọn nhất. mua bếp ở đâu tốt? giá bếp gas công nghiệp là bao nhiêu? Địa chỉ sản xuất bếp gas công nghiệp tốt nhất. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP GAS CÔNG NGHIỆP

 1. Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, cách xa nguồn lửa.Trước khi sử dụng cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung cấp và sử dụng gas để đảm bảo an toàn.
  2. Khi sử dụng cần thao tác theo thứ tự:
  – Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
  – Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng thời gian 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu .
 2. 3. Luôn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các thiết bị sử dụng gas, không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng , .
  4. Khi sử dụng xong phải luôn khóa các van trên hệ thống cung cấp và khóa các van của thiết bị sử dụng. Hoặc dùng loại van khóa tự động .
  5. Khi phát hiện có hơi gas trong khu vực sử dụng phải :
  – Ngừng sử dụng, khóa các van cấp gas kể cả các van bình gas.
  – Dùng bình bọt xà phòng để kiểm tra các mối lắp ghép đường dẫn gas để phát hiện chỗ rò rỉ. Tuyệt đối không dùng bật lửa , diêm để dò tìm chỗ hở. Nếu phát hiện thấy chỗ rò rỉ dùng giẻ, băng vải ướt quấn xung quanh chỗ rò hoặc dùng xà phòng bánh để bịt lỗ rò tạm thời.
  – Tuyệt đối không đóng hoặc ngắt công tắc điện, không tạo tia lửa, mở thông thoáng các cửa , dùng các quạt thủ công để quạt thổi hơi gas ra ngoài.
  – Báo ngay cho nhà cung cấp đến xử lý.
 3. 6. Trong trường hợp bật bếp nhiều lần nhưng không cháy cần phải dừng lại khoảng 1 phút để phân tán hết gas sau đó mới bật thử lại
  7. Không sử dụng các nguồn lửa ngoài để mồi bếp .
  8. Để xa tầm tay của trẻ em, ngoài ra những người không phận sự . không nên vào nơi có tần suất nấu nướng cao như trong khu vực nhà bếp.

 1. CÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
 2. Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆCÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ VIỆT ĐỨC
  www.giaconginoxtheoyeucau.com
  LH : Miss Tâm 0933 450 818 để được tư vấn tốt nhất!
  giacongsatinox.com@gmail.com
  Địa chỉ : 17/27 đường xuân thới thượng 5 . Ấp 5. Xã xuân thới thượng . Hóc Môn .tp .HCM

Bếp gas inox công nghiệp

0933450818
0933450818